Tìm hiểu về khởi nguồn đệm cao su Dunlopillo

Vào những năm đầu của thể kỷ 19 cụ thể bắt đầu từ năm 1920 dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của AE Murphy đội ngũ nghiên cứu phát triển công nghệ Dunlopillo đã thành công trong việc tạo ra bọt cao su chất lượng cao và đã được đặt tên là bọt cao su Dunlopillo, vào thời điểm đó, các loại xe điện, xe tàu hỏa có nhu cầu cải tiến ghế ngồi cho khách hàng. Dunlopillo đã ứng dụng ngay loại bọt cao su này vào trong việc nâng cao chất lượng cho những chiếc ghế đệm. Từ sự thành công ban đầu đó, Dunlopillo đã đẩy mạnh công nghệ sản xuất cải tiến chúng phù hợp với ghế ngồi trên máy bay, ngành công nghiệp hàng không.

Sau đó đến giai đoạn năm 1950 – 1970 rất nhiều các ngành kỹ thuật cao như tàu phá sóng, ngành hàng không tại Anh quốc sử dụng các sản phẩm của Dunlopillo rất nhiều vào chức năng tạo sự thoải mái cho người ngồi lái, khách hàng thư giãn hơn trong những chuyến đi dài.

Đệm Dunlopillo Contract
Đệm Dunlopillo Contract

Giai đoạn từ những thập niên 1980 – 2000 Dunlopillo đã phát triển mạnh mẽ hơn với việc sản xuất các sản phẩm đệm cao cấp với bọt cao su được ứng dụng rộng dãi hơn. Kết quả là sản phẩm đệm của Dunlopillo được học việc Shirley của Manchester chứng nhận có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ các loại rệp trên giường ngủ cao cấp 2 lần so với các sản phẩm đệm lò xo cùng thời điểm lúc đó.

Xem thêm: Mẫu Đệm Cao Su Dunlopillo Châu Âu Cao Cấp

Không chỉ vậy, các ứng dụng của Dunlopillo đột phá đến mức ngay cả các bệnh viện cao cấp cũng hợp tác với họ để tạo ra các giường bệnh tốt nhất hỗ trợ các bệnh về cột sống, tạo giấc ngủ ngon nhất hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân của mình.

Đến nay Dunlopillo được biết đến là thương hiệu đệm đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay với sản phẩm đệm siêu chất lượng trong việc chăm sóc giấc ngủ và thân thiện với môi trường với việc làm sạch gần 100 tấn C02/1 năm cho môi trường trên toàn thế giới.

Nguồn gốc mủ cao su mà Dunlopillo đang sử dụng lấy từ đâu

Từ lúc bắt đầu nghiên cứu công nghệ bọt cao su cũng là giai đoạn thế chiến thứ 1, Anh Quốc có khá nhiều thuộc địa trên thế giới như Philipine, Ấn Độ, Brazil,…. Với các chủ đồn điền cao su lớn ngày đó và một số vẫn còn tồn tại đến ngày nay, nhưng bây giờ đa phần đã chuyển sang trồng thành rừng và khai thác mủ cao su có tính toán và khoa học giúp cân bằng trong việc cây cao su khỏe mạnh và lượng mủ thu được chất lượng cao nhất.

Đệm Dunlopillo tại Đệm Xinh
Đệm Dunlopillo tại Đệm Xinh

Hiện nay trên thế giới còn không nhiều đồn điền cũng như rừng cao su chính vì vậy đây là loại nguồn nguyên liệu cao cấp trong việc sản xuất đệm cao cấp cũng như nhiều ngành công nghiệp khác được Dunlopillo ứng dụng.

Xem thêm: Đệm Cao Su KymDan Tốt Cho Sức Khỏe Trẻ Em

Bạn sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Dunlopillo là bạn đang sử dụng thương hiệu đệm đẳng cấp nhất thế giới

Dunlopillo không giống với các thương hiệu khác đang cung cấp sản phẩm tại Việt Nam, đây là thương hiệu đẳng cấp nhất. Chính vì vậy khi sở hữu sản phẩm của thương hiệu này phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết Không chỉ vậy các chỉ số chăm sóc sức khỏe của đệm Dunlopillo cũng vượt trội được đánh giá từ 4 – 5 sao, những tiêu chí cao nhất cho một sản phẩm đệm.

Hiện nay nếu bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm nệm cao su giá rẻ hãy đến với hệ thống cửa hàng của Đệm Xinh trên toàn quốc để dùng thử cũng như quyết định xem có mua sản phẩm siêu chất lượng này về chăm sóc sức khỏe gia đình không nhé.

Trả lời