Tìm hiểu cấu trúc của đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo là một trong những dòng đệm cao su cao cấp đến từ thương hiệu Dunlopillo nổi tiếng. Không chỉ được đánh gia cao bởi chất liệu 100% cao su tự nhiên, Dunlopillo Latex World Neo còn được yêu thích nhờ sở hữu một cấu trúc tuyệt vời gần như hoàn hảo. Cấu trúc gồm phần cao su và phần vỏ đệm chứa vô vàn bất ngờ đang đợi bạn khám phá.

Phần cao su của Dunlopillo Latex World Neo

Đệm Dunlopillo Latex World Neo sở hữu tới 3 lớp cao su đặc biệt tạo nên đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những chiếc đệm cao su cùng phân khúc. Ba lớp cao su đặc biệt ấy góp phần mang tới cho chiếc đệm Dunlopillo Latex World Neo sự thoáng khí hoàn hảo, khả năng nâng đỡ tối ưu, mang đến sự thoải mái dài lâu.

Phần cao su của đệm Dunlopillo
Phần cao su của đệm Dunlopillo

Lớp cao su đầu tiên là lớp cao su nền DURAAIRE. Lớp cao su này sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội như nâng đỡ tối ưu trọng lượng, mang đến tính thoải mái cho mọi vùng cơ thể; sự thoáng khí hoàn hảo cùng công nghệ Talasilver sẽ khiến cho vi khuẩn và kí sinh trên đêm bị tiêu diệt tới 100%.

Lớp cao su thứ hai mang tên DTECH Comfort có khả năng giúp phân bố áp lực cơ thể lên trên bề mặt đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo được đồng đều. Với lớp cao su này, dù bạn có trở mình trong giấc ngủ cũng không lo làm ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.

Lớp cao su DTECH Support là lớp cao su cuối cùng trong nhóm 3 lớp cao su đặc biệt của Dunlopillo Latex World Neo. Nếu bạn hay người thân của mình mắc phải các chứng đau xương khớp thì Dunlopillo Latex World Neo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lớp cao su DTECH Support sẽ mang đến khả năng nâng đỡ hoàn haỏ, hạn chế hầu như tất cả những áp lực lên cột sống, tối ưu sự tuần hoàn máu để trẻ hóa cơ thể.

Phần áo đệm

Phần áo đệm của đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo sở hữu hai công nghệ vượt trội là Nanobionic và Purotex. Hai công nghệ này ẩn chứa những điều tuyệt vời gì?

Phần vỏ đệm Dunlopillo
Phần vỏ đệm Dunlopillo

Thứ nhất, về công nghệ Nanobionic. Đây là công nghệ mang đến khả năng cải thiện lưu thông máu, cân bằng nhiệt độ cho cơ thể. Từ đó, những dấu hiệu như chân tay mệt mỏi, cơ thể không cảm thấy thoải mái sẽ được cải thiện đáng kể. Với Nanobionic, chúng ta sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn mỗi khi thức giấc.

Thứ hai, về công nghệ Purotex. Đây là công nghệ xử lý vải sử dụng những chế phẩm sinh học thiên nhiên 100%. Sự lựa chọn kỹ càng này giúp cho những chiếc đệm cao su Purotex hoàn toàn không có bụi gây dị ứng cũng như các chất gây dị ứng khác. Công nghệ Purotex sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Phần cao su và phần vỏ đệm góp phần tạo nên một chiếc đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo cao cấp chứa đầy những ưu điểm vượt trội. Với Dunlopillo Latex World Neo, sức khỏe của bạn và những người thân yêu sẽ được chăm chút kỹ lưỡng mỗi ngày.

Trả lời