Những lưu ý khi tìm mua đệm Hanvico chính hãng

Việc tìm mua đệm Hanvico chính hãng luôn là một vấn đề rất được quan tâm nhất là khi ma trận hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràn lan như hiện nay. Thực chất để mua được một sản phẩm đệm chính hãng không hề khó. Dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua một chiếc đệm đúng ý.

1. Nhận biết đệm Hanvico chính hãng

Chỉ cần chú ý một chút, bạn có thể tự nhận ra những khác biệt giữa những chiếc đệm chính hãng và đệm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dù là cách xem xét đánh giá đệm Hanvico, đệm Everhome hay đệm Everon chính hãng… thì cũng không có nhiều khác biệt.

Đệm Hanvico Chính hãng giá rẻ và chất lượng

Để nhận biết sản phẩm mình mua có phải hàng giả hàng nhái hay không, chúng ta có thể căn cứ vào tem chống hàng giả, tem nhãn, mã vạch, mã cốt trên phẩm cũng như thông tin về xuất xứ nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn bảo quản có được in rõ ràng sắc nét hay không. Nếu không rõ ràng hay in nhòe nhoẹt thì hãy nghi ngờ về sản phẩm ấy.

Ngoài ra, ở những chiếc đệm chính hãng, đường may cũng vô khéo léo sắc nét, không lộ chỉ, chất liệu sờ mềm mại, không hề thô ráp. Hầu hết các mặt hàng đệm chính hãng đều có phần logo được thêu trực tiếp trên sản phẩm. Dựa vào những đặc điểm bên ngoài này, nếu cẩn thận một chút, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

2. Chọn mua đệm chính hãng tại những cửa hàng đại lý của Hanvico

Nếu không tự mình phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả, bạn có thể tìm đến những cửa hàng đại lý của Hanvico để chọn mua đệm. Dù bạn chọn mua đệm Hanvico chính hãng, đệm Dreamland chính hãng hay đệm Everon chính hãng… thì cũng không phải lo lắng vì bất kỳ điều gì cả.

Tại những cửa hàng đại lý chính hãng của Hanvico, không chỉ mua được những chiếc đệm có chất lượng tốt, khách hàng còn được mua đệm với đúng giá niêm yết, hưởng chính sách bảo hành chính xác, cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng chính hãng. Khi mua hàng tại cửa hàng đại lý chính hãng, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Để tìm một cửa hàng đại lý phân phối đệm Hanvico không khó vì có rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng có một số cửa hàng treo bảng hiệu đại lý nhưng thực chất không nằm trong danh sách đại lý chính thức của hãng Hanvico. Để dễ dàng hơn cho khách hàng, chúng tôi chia sẻ với bạn hệ thống các cửa hàng Đệm Xinh để mua những chiếc đệm chính hãng.

3. Mua đệm chính hãng tại Đệm Xinh

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng nên tìm đến những cửa hàng nằm trong hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm Đệm Xinh. Đệm Xinh là đại lý uy tín được Hanvico ủy quyền, chuyên kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng Hanvico cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Mua đệm Hanvico chính hãng chỉ có tại Đệm Xinh

Tại Đệm Xinh, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu đệm Hanvico với chất lượng tốt nhất. Không chỉ có vậy, khi đến với Đệm Xinh, bạn sẽ mua hàng trong niềm vui bởi những chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục, mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá đầy ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn theo từng đơn hàng.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý khi tìm mua đệm Hanvico chính hãng. Để sở hữu một chiếc đệm Hanvico hay bất kỳ mẫu chăn ga gối đệm nào với chất lượng tốt nhất, hãy nhanh chóng đến với Đệm Xinh hoặc liên hệ tư vấn qua hotline 1800 1051 bạn nhé!

Trả lời