Mẫu đệm lò xo Dunlopillo giá 20 triệu động

Mẫu đệm lò xo Dunlopillo giá 20 triệu đồng

Đệm lò xo Dunlopillo là một trong những dòng đệm cao cấp được yêu thích nhất hiện nay, mang đến những giải pháp “vàng” cho sức khỏe. Đệm lò xo Dunlopillo có nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu cho đến vài chục thậm chí là cả trăm triệu đồng. Với mức giá 20 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc đệm lò xo như ý.

Đệm lò xo Dunlopillo Evita

Trong phân khúc giá khoảng 20 triệu đồng, đệm Dunlopillo Evita là sản phẩm bạn tuyệt đối đừng nên bỏ qua. Những chiếc đệm lò xo Dunlopillo Evita

Đệm lò xo Dunlopillo Evita
Đệm lò xo Dunlopillo Evita

Hàng loạt những tính năng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng của chiếc đệm lò xo này có thể kể đến như khả năng kháng khuẩn vượt trội, sử dụng loại vải đặc biệt có khả năng làm giảm căng thẳng, giảm stress hiệu quả; chống gây dị ứng cho da, chống ẩm và nấm mốc, không gây ra mùi khó chịu…

Tất cả những tính năng tuyệt vời này sẽ giúp hạn chế tối đa những vấn đề nghiêm trọng sự ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Một giấc ngủ bình yên và hoàn hảo nhất, hãy để đệm Dunlopillo Evita mang đến cho bạn.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Cũng giống như Dunlopillo Evita, Dunlopillo Firmrest Supreme sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội từ cấu trúc bên trong đến thiết kế. Dunlopillo Firmrest Supreme có khả năng nâng đỡ cơ thể vượt trội nhờ hệ thống lò xo túi liên kết CPS cao tới 14cm, thiết kế theo ý tưởng dạng tổ ong. Thiết kế này cũng chất lượng cao su cao cấp giúp mang đến sự thoải mái tối ưu và vượt trội.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme
Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Là một chiếc đệm cao cấp trong phân khúc giá 20 triệu đồng, đệm Dunlopillo Firmrest Supreme sẽ có độ bền vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu một cách bền lâu.

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm

Chiếc đệm lò xo trong phân khúc giá 20 triệu đồng tiếp theo mà bạn tuyệt đối đừng nên bỏ qua đó là đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm. Dunlopillo Duchess Extra Firm là dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp sở hữu kiểu dáng sang trọng cùng kết cấu vô cùng vượt trội.

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm
Đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm

Chúng ta có gì trong chiếc đệm Dunlopillo Duchess Extra Firm. Đó là lớp cao su Talalay và lớp Polyester cao cấp tạo sự thoải mái tối đa; đó là hệ thống lò xo xếp dạng tổ ong chắc chắn; đó là chất liệu vải cao cấp có khả năng kháng khuẩn, chống nấm vượt trội…

Đệm Dunlopillo Duchess Extra Firm có các kích thước tiêu chuẩn là King, Queen và Super Single mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình một cách tốt nhất.

Trên đây là những chiếc đệm lò xo Dunlopillo nằm trong mức giá 20 triệu đồng mà bạn không nên bỏ qua. Dù là Dunlopillo Evita, Dunlopillo Firmrest Supreme hay Dunlopillo Duchess Extra Firm thì cũng đều là những sản phẩm cao cấp, mang đến cho người sử dụng sự chăm sóc tốt nhất.

Nhưng để được đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng của Đệm Xinh trên toàn quốc để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất cũng như nhận các phần quà kèm theo một cách hợp lý.

Trả lời