Vệ sinh đệm Dunlopillo đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh đệm dunlopillo

Các sản phẩm đệm Dunlopillo có giá trị rất cao và hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới chính vì vậy khi sở hữu các sản phẩm đệm cao cấp này bạn sẽ cần biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất cũng như cách vệ sinh sản phẩm sạch sẽ nhất giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách rõ dệt.

Cách sử dụng đệm Dunlopillo hiệu quả

Mua đúng kích thước đệm so với giường: Đây là một điều quan trọng giúp chiếc đệm của bạn vừa vặn với giường đảm bảo sự tương ứng về kích thước giúp đệm được cố định tốt và đẹp hơn về mặt thẩm mỹ, nếu như nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối không có các kích thước như giường của bạn, bạn có thể đặt một kích thước riêng theo yêu cầu.

Sử dụng đệm Dunlopillo
Sử dụng đệm Dunlopillo

Nơi đặt đệm: Bạn không thể để giường cũng như đệm của bạn tại góc khuất hoặc tối, tối nhất bạn nên để chúng cạnh cửa số nơi thông thoáng và có ánh nắng tự nhiên sẽ giúp đệm không bị ẩm hoặc có các hiện tượng mốc đặc biệt là đối với khí hậu ẩm ướt tại Việt Nam.

Xem thêm: Đại Lý Bán Đệm Lò Xo Dunlopillo Chính Hãng Tại Hà Nội

Sử dụng đệm: Bạn sẽ không muốn an đó nặng nhún nhảy trên chiếc đệm của mình nhiều lần vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự đàn hồi của hệ thống lò xo cấu tạo trong những chiếc đệm Dunlopillo và kéo theo hệ lụy đó là tuổi thọ của đệm bị giảm sút một cách nghiêm trọng. Ngoài ra bạn cũng tránh các đồ uống có màu hoặc đồ ăn mang lên giường hoặc những tác nhân khác có thể gây bẩn cho đệm. Vì cơ bản những chiếc đệm cao cấp này giặt rất mất thời gian do cấu tạo cầu kỳ và không khuyến khích giặt nhiều lần.

Cách vệ sinh đệm tại nhà

Đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi hỏi cách vệ sinh đệm một cách hiệu quả nhất là đệm cao cấp như Dunlopillo không phải các loại đệm rẻ tiền khác vì giá trị của nó có thể gấp 10 – 20 lần. Chính vì vậy yêu cầu cũng phải cao hơn rất nhiều đặc biệt là khâu vệ sinh.

Bước đầu tiên là đánh giá vết bẩn cần vệ sinh đây là khâu quan trọng vì chúng ta sẽ liên quan đến việc sử dụng nước giặt, chất tẩy cũng như cách vệ sinh sao cho phù hợp. Bạn sẽ cần quan tâm đến vết bẩn ở đây là các vết bẩn thông thường hoặc khó sạch.

Xem thêm: Tại Sao Bà Bầu Không Nên Nằm Đệm Lò Xo

Đối với các vết bẩn dễ sạch bạn có thể sử dụng các phương pháp đơn giản như nước giặt quần áo bình thường vò bằng tay sau đó sử dụng nước xả vải xả lại cho thơm tho tiếp đến phơi vỏ đệm nơi có ánh nắng tự nhiên và khô thoáng.

Vệ sinh ruột đệm: Với các sản phẩm cao cấp này bạn sẽ cần đến 2 – 3 người giúp đỡ công việc vệ sinh vì độ dày của mỗi chiếc đệm là từ 30cm trở lên và kích thước tiêu chuẩn 160x180cm, 180x200cm và 200x220cm chính vì vậy đệm rất nặng, trong quá trình vệ sinh ruột đệm bạn sẽ cần một chút nước hoa khử mùi, một chiếc máy hút bụi cầm tay. Sau khi đã sử dụng máy hút bụi cầm tay hút sạch bụi chúng ta sẽ sử dụng một chút nước hoa xịt vòng quanh ruột đệm sau đó để thông thoáng tự nhiên cho bay hết mùi nước hóa và các mùi của đệm.

Cuối cùng chúng ta sẽ bọc đệm vào vỏ và cho vào phần ruột đệm vài gói chống ẩm loại lớn nhằm mục đích hút ẩm hiệu quả hơn cho đệm tránh các loại vi khuẩn, ký sinh phát triển đặc biệt là môi trường ẩm ướt như tại Việt Nam.

Trả lời