Điểm tên những “siêu phẩm” đệm lò xo Dunlopillo cao cấp nhất hiện nay

Bạn muốn được trải nghiệm những sản phẩm đệm Dunlopillo cao cấp tuyệt vời nhất, tận hưởng cảm giác như đang nghỉ dưỡng trong các khu resort cao cấp 5 sao hay phòng ngủ của quý tộc, vua chúa? Những sản phẩm đệm lò xo Dunliopillo được đánh giá là “siêu phẩm” sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier

Đệm lò xo Royal Premier là một trong những dòng sản phẩm đệm cao cấp nhất của Dunlopillo. Loại đệm này sở hữu thiết kế 2 tầng theo tiêu chuẩn châu Âu với nhiều lớp tiện ích như lớp cao su, lớp lò xo, lớp gel, các lớp nỉ, các lớp mút bao quanh và các lớp chần gòn.

Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier
Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier

Thiết kế của đệm Dunlopillo Royal Premier vừa mang đến vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng vừa mang lại sự thoải mái, hỗ trợ tốt nhất cho người nằm, giúp giấc ngủ thực sự an toàn, khỏe mạnh. Tiêu chuẩn sức khỏe của đệm lò xo Royal Premier đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum
Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Đệm Dunlopillo TW Platinum là sản phẩm cao cấp sở hữu vô vàn ưu điểm vượt trội. Hệ thống lò xo túi độc lập có tác dụng giúp cho đường cong cơ thể ở tư thế thoải mái, thư giãn nhất, khi thay đổi tư thế không khó khăn và gây nhức mỏi. Điều đặc biệt nhất ở chiếc đệm Dunlopillo TW Platinum là chính lớp vải cao cấp tích hợp công nghệ Talasilver Wave và một lớp cao su ngay phía dưới vải. Điều này giúp cho đệm mang khả năng kháng khuẩn vô cùng tuyệt vời. Tiêu chuẩn sức khỏe của đệm Dunlopillo TW Platinum đạt 4,5 sao.

Đệm lò xo Dunlopillo Nottingham Luxe

Đệm lò xo Dunlopillo Nottingham Luxe
Đệm lò xo Dunlopillo Nottingham Luxe

“Siêu phẩm” Dunlopillo Nottingham Luxelà minh chứng hoàn hảo cho chất lượng tuyệt vời, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Dunlopillo Nottingham Luxe được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, sở hữu hàng loạt những công nghệ hàng đầu như công nghệ hiện đại Dunlopillo Gel II giúp nâng đỡ cơ thể tối ưu, hệ thống lò xo túi độc lập giúp nâng đỡ cột sống một cách chắc chắn, lớp cao su tự nhiên Dunlopillo Talalay 20mm taọ sự êm ái, tăng sự thoải mái, vải gia nhiệt Thermic Cashmere Silk có khả năng điều tiết nhiệt…

Với tiêu chuẩn sức khỏe đạt 4,5 sao, Dunlopillo Nottingham Luxe sẽ giúp bạn thức dậy đầy khoan khoái và tràn đầy sinh lực. Đệm lò xo Dulopillo Nottingham Luxe chính là sản phẩm mà mọi gia đình mong ước được sở hữu.

Đệm lò xo Dunlopillo TW Infinite

TW Infinite với tiêu chuẩn sức khỏe đạt 5 sao này chính là “siêu phẩm” đệm lò xo cao cấp bậc nhất đến từ thương hiệu Dunlopillo. Dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp nhất trên thị trường hiện nay này sở hữu vô vàn ưu điểm vượt trội, góp phần mang đến sự vững chãi, ổn định, sự thoải mái vượt trội, sự linh hoạt cũng như độ bền tối ưu.

Đệm lò xo Dunlopillo TW Infinite
Đệm lò xo Dunlopillo TW Infinite

Lựa chọn một chiếc nệm lò xo cao cấp mang thương hiệu Dunlopillo trước tiên sẽ là giải pháp tuyệt vời để chăm sóc cơ thể trong mỗi giấc ngủ mỗi ngày, là chìa khóa để sống vui, sống khỏe. Bên cạnh đó, với Dunlopillo TW Infinite sự sang trọng, đẳng cấp sẽ khiến căn nhà của bạn thực sự bừng sáng.

Những sản phẩm đệm lò xo Dunliopillo được đánh giá là “siêu phẩm” sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất, sự sang trọng và đẳng cấp bừng sáng trong không gian. Với những sản phẩm này, Dunliopillo tiếp tục khẳng định vị trí vững chắc của mình trong thị trường đệm cao cấp hiện nay tại Việt Nam.

Trả lời