Đệm lò xo

Như bạn đã biết thương hiệu Dunlopillo là một nhà sản xuất chăn ga gối đệm cao cấp(https://demxinh.vn) số 1 thế giới. Thương hiệu này khởi nguồn từ những thập kỷ 30 của thế kỷ trước, với mong muốn sản xuất ra các sản phẩm đệm cao cấp phục vụ tầng lớp quý tộc Châu Âu thời bấy giời. Và cho đến tận ngày nay Dunlopillo vẫn đang ngày càng phát triên và cung cấp sản phẩm ra toàn thế giới.

Đệm lò xo Dunlopillo cao cấp
Đệm lò xo Dunlopillo cao cấp

Giới thiệu về dòng đệm lò xo từ nhà nhà sản xuất Châu Âu Dunlopillo

Đệm lò xo Dunlopillo là một trong 2 dòng đệm cao cấp nhất mà Dunlopillo cung cấp trên thị trường toàn cầu (trừ một số nghiên cứu đặc biệt). Với thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ cho sức khỏe người sử dụng vào trong sản phẩm và độ bền cao, bảo hành lâu năm. Chính vì vậy không chỉ tại Việt Nam mà tại thị trường toàn cầu Dunlopillo vẫn luôn là một thương hiệu chăn ga gối đệm đẳng cấp và được khách hàng rất yêu thích.

Một số sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo được yêu thích trên thị trường

Theo thống kê từ hiệp hội chăn ga gối đệm thế giới những sản phẩm đệm lò xo mà Dunlopillo đang phân phối được người yêu dùng yêu thích, hôm nay Đệm Xinh sẽ giới thiệu với bạn một vài sản phẩm tiêu biểu:

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Với hệ thống đệm gồm nhiều tầng, mỗi tầng tích hợp một chức năng hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được sự đẳng cấp và sang trọng trong thiết kế.

Thông tin kỹ thuật

– Lớp vỏ đệm được bọc bởi một loại vải cao cấp với các ưu điểm: Dày tạo cảm giác chắc chắn, mềm mại, chống khuẩn, kháng bụi, khử mùi, bền.

– Lớp cao su: Mặc dù là dòng đệm lò xo nhưng với sản phẩm cao cấp như TW Platinum vẫn được tích hợp lớp cao su tăng độ đàn hồi, loại bỏ và ngăn chăn sự phát triển của vi khuẩn, tăng tuổi thọ của đệm.

– Thiết kế sản phẩm bởi hệ thống lò xo túi độc lập nghiên cứu độc quyển bởi nhà sản xuất Dunlopillo nâng đỡ cơ thể tại 5 vùng, hỗ trợ cột sống và cố định vị trí khi ngủ, chống rung lắc.

Bảng giá sản phẩm

– Loại S/Single kích thước 120x200x30cm giá niêm yết 81.663.000 VND

– Loại S/Single kích thước 140x200x30cm giá niêm yết 93.186.000 VND

– Loại QEEN kích thước 160x200x38cm giá niêm yết 101.114.000 VND

– Loại King kích thước 180x200x38cm giá niêm yết 110.750.000 VND

Và còn rất nhiều kích thước, dòng sản phẩm khác

Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier

Đệm lò xo Dunlopillo
Đệm lò xo Dunlopillo

Thông số kỹ thuật và tính năng

Sản phẩm được thiết kế với 2 lớp chính đó là lớp cao su và lớp lò xo theo phong cách Anh, ngoài ra bên trong đệm còn tích hợp một lớp gel có tác dụng giảm sốt và các bệnh thông thường.

Với thiết kế các lớp đệm được đặt song song với nhau được nghiên cứu một cách tỉ mỉ và trải qua rất nhiều thử nghiệm đã cho ra một sản phẩm cao cấp, hạn chế tối đa rung lắc và ảnh hưởng cho người ngủ bên cạnh mặc dù chúng ta đang hoạt động.

Bảng giá niêm yết sản phẩm

Với sản phẩm cao cấp này giá bán sẽ phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, dưới đây là bảng giá tham khảo:

*** Kích thước 100x200x31cm – 220x220x31cm có giá niêm yết 27.501.000 VND – 61.092.000 VND.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Dunlopillo tại địa chỉ: https://demdunlopillo.vn

Và còn rất nhiều sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo khác đang ở trên kệ tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc mà Đệm Xinh đang phân phối chính hãng.

Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1800 1051 (Miễn phí) để tìm hiểu các chương trình khuyến mại mà Đệm Xinh đang áp dụng để mua sản phẩm với giá rẻ nhất.