Có gì đặc biệt trên chiếc đệm cao su Kymdan Massage

Một trong những chiếc đệm cao su cao cấp bậc nhất hiện nay không thể không nhắc đến đó là những chiếc đệm cao su Kymdan. Đệm Kymdan có nhiều dòng khác nhau, một trong số đó là đệm Kymdan Massage. Với thiết kế độc đáo cùng hàng loạt những ưu điểm vượt trội, Kymdan Massage là sản phẩm đệm cao su đặc biệt mà gia đình bạn nên sở hữu, hãy tìm hiểu ngay cùng Dunlopillo.info nhé.

Núm gai
Núm gai

Chiếc đệm Kymdan Massage sở hữu thiết kế vô cùng đặc biệt với hàng ngàn núm gai sắp xếp đều trên bề mặt nệm. Những núm gai này có tác dụng xoa bóp, giảm chứng đau lưng, tạo sự dễ chịu, massage vào những huyệt đạo trên cơ thể ở mọi tư thế nằm, giúp máu lưu thông tốt hơn. Với những tính năng này, đệm cao su Kymdan Massage đặc biệt tốt cho người già dễ mắc các chứng xương khớp và trẻ em đang trong quá trình phát triển cột sống.

Nguyên liệu an toàn với sức khỏe

Bên cạnh việc sản xuất từ cao su nguyên chất, nguyên khối, nguyên liệu tạo ra đệm Kymdan Massage còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Phần cao su làm đệm và vải bọc đều được tinh khiết hoá trước khi đưa vào sản xuất nên loại bỏ được tất cả các thành phần độc hại như kim loại nặng (thủy ngân, thạch tín…).

Trong những chiếc đệm Kymdan Massage hoàn toàn không tồn tại chất nitrosamine (chất thường xuất hiện trong chế biến cao su, tác nhân gây ra bệnh ung thư khi tiếp xúc). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những chiếc đệm Kymdan Massage đều đạt được độ an toàn gần như tuyệt đối cho người nằm khi tiếp xúc trực tiếp qua da.

Độ bền cơ học đáng ngưỡng mộ

Độ bền cơ học
Độ bền cơ học

Nguyên liệu chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nên những chiếc đệm Kymdan Massage đều có độ bền cơ học cao và sức chịu đựng khủng khiếp. Bản thân chiếc đệm được làm từ cao su thiên nhiên nguyên khối đã có tính bền vững cao. Với đặc tính này, trẻ em có thể thường xuyên chơi đùa, chạy, nhún nhảy mạnh trên đệm Kymdan Massage mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của đệm. Độ bền trung bình của đệm Kymdan có thể nên đến 25 năm, thậm chí là 30 năm.

Khả năng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Với thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn, những chiếc đệm Kymdan Massage chính là món quà mà bạn có thể dành cho sức khỏe của mình và những người thân yêu. Đệm cao su Kymdan Massage có tác dụng đặc biệt trong việc giảm chứng đau lưng, tạo sự dễ chịu tối đa cho người nằm.
Ngoài ra, Kymdan Massage còn sở hữu những ưu điểm như không độc hại, kháng côn trùng, không gây dị ứng, khả năng kháng cháy, không mùi, không chứa các chất gây ung thư độc hại như chì, thủy ngân, cadimi, asen hay nitrosamine…

Còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” ngay một chiếc đệm cao su Kymdan Massage về không gian thư giãn nghỉ ngơi của mình. Chiếc đệm Kymdan Massage sẽ mang về cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Trả lời