4 lý do vì sao bạn nên dùng tấm bảo vệ nệm

Nhiều gia đình phân vân tại sao phải sử dụng thêm tấm bảo vệ nệm trong khi đã sử dụng ga trải giường. Nhưng trên thực tế, tấm bảo vệ nệm có nhiều công dụng hữu ích trong gia đình và nhà nghỉ khách sạn.  Vậy việc đầu tư mua một chiếc bảo vệ nệm để nâng cao tuổi thọ cho đệm, đảm bảo giấc ngủ ngon cho gia đình có chính đáng. 

Đặc điểm tấm bảo vệ nệm

Vỏ bọc của tấm bảo nệm thường được làm bằng vải cotton vậy nên chúng có ưu điểm hút ẩm tốt, luôn thoáng khí. Lõi của tấm bảo vệ nệm là lõi bông được may chân ô chắc chắn mang đến sự êm ái khi nằm. Các tấm bảo vệ nệm có kích thước và độ dày đa dạng tương ứng với kích thước của nệm. 

Với thiết kế thông minh được bo chun 4 góc giúp tấm bảo vệ luôn được trải chắc chắn trên bề mặt và không bị xô dịch trong quá trình sử dụng. 

Với những ưu điểm về cấu tạo giúp bảo vệ nệm là tấm lá chắn hiệu quả để nâng cao tuổi thọ cho chiếc nệm của gia đình bạn và dễ dàng vệ sinh định kỳ. 

4 công dụng hữu ích khi sử dụng bảo vệ nệm 

Đảm bảo sạch sẽ

Hàng ngày cơ thể con người đào thải rất nhiều tế bào chết và một lượng lớn mồ hôi được tiết ra. Những thứ này thấm vào ga trải giường hoặc chiếu nằm. Tuy nhiên, với tấm ga mỏng không thể ngăn chặn hoàn toàn những thứ mà cơ thể bạn tiết ra thấm xuống đệm. 

Với tấm bảo vệ nệm có lớp lõi ở giữa và lớp vải bọc bên ngoài giúp ngăn chặn những vi khuẩn, bụi bẩn, mồ hôi, tế bào chết cơ thể thấm sâu vào trong đệm. Từ đó giúp đệm luôn sạch sẽ và bảo vệ bạn khỏi các bệnh về đường hô hấp, dị ứng da. 

Tận hưởng êm ái, thoải mái

Bụi bẩn, chất lỏng tích tụ lâu ngày sẽ làm giảm tính năng của đệm và khiến đệm nhanh chóng xuống cấp và không còn cảm giác êm ái khi nằm. Việc sở hữu tấm bảo vệ nệm giúp bạn nâng cao tuổi thọ của nệm và tăng độ êm ái khi nằm. 

Ngăn ngừa ve bụi, vi khuẩn

Ve bụi và vi khuẩn là những sinh vật có kích thước siêu nhỏ dễ dàng tồn tại và xâm nhập vào bên trong ruột đệm. Do đó khi sử dụng bảo vệ nệm giúp nệm ngăn ngừa được sự xâm nhập của chúng và đảm bảo sức khỏe người dùng trước nguy cơ gặp các bệnh về đường hô hấp khi sử dụng. 

Vệ sinh dễ dàng 

Với cấu tạo thông minh và gọn nhẹ tấm bảo vệ nệm có thể vệ sinh dễ dàng và nhanh khô, thay vì trước đây bạn phải thường xuyên vệ sinh đệm định kỳ để giữ đệm luôn sạch sẽ. 

Các lưu ý khi sử dụng bảo vệ nệm 

Các tấm bảo vệ nệm quan trọng đối với gia đình có trẻ nhỏ và khách sạn, nhà nghỉ nên việc sử dụng chúng vô cùng tiện lợi và hữu ích. Vậy khi sử dụng cần có những lưu ý gì: 

+ Không nên là tấm bảo vệ nệm với nhiệt độ cao

+ Nên giặt bằng tay và hạn chế giặt máy

+ Không sử dụng hóa chất, chất tẩy ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

+ Bảo vệ nệm giảm dần chức năng chống thấm qua các lần giặt 

Với những lý do thuyết phục trên của tấm bảo vệ đệm, hy vọng bạn có những thông tin hữu ích để hiểu thêm về tác dụng và nếu phân vân có nên mua hay không thì tậu ngay một chiếc. Mọi thắc mắc về các sản phẩm như: nệm, chăn ga gối, phụ kiện… bạn có thể liên hệ 1800 1051 để nhận tư vấn chi tiết và miễn phí.